ตำแหน่งปัจจุบัน:คาสิโนออนไลน์ > พนันฟุตบอล >

เคล็ดลับการเดิมพัน: Os vs Dunbosh

การแข่งขันฟุตบอล   เลโอที่บ้านคาดว่าจะปราบปรมาจารย์อันขมขื่น

  วินาทีดัตช์: Os VS Dunbosch

  เวลาแข่งขัน: 2022-1-29 วันเสาร์ 03:00

  วิเคราะห์การแข่งขัน:

  วันที่ 29 มกราคม พ.ศ. 2565 ตามเวลาปักกิ่ง การแข่งขันฟุตบอลลีกดิวิชั่น 2 ภาคเช้าในช่วงเช้าจะเป็นจุดสนใจของการแข่งขัน ออสส์ เป็นเจ้าภาพดันบอช Auss แพ้ Dunbosh มากถึง 5 เกมใน 6 เกมหลัง เขาสามารถป้องกันเจ้าบ้านในเกมนี้ได้หรือไม่?

  ผลงานของออสพัฒนาขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ ในเกมที่แล้ว เขาเอาชนะทีมเยาวชน Alkmaar และชนะ 2 เกมติดต่อกัน ทีมแพ้เพียง 2 เกมจาก 10 เกมล่าสุด ปัจจุบันออสอยู่อันดับที่ 15 โดยชนะ 3 เสมอ 4 เสมอ 4 แพ้ที่บ้าน อัตราชนะเฉลี่ย . Dunbosh ดีดตัวขึ้นอย่างเห็นได้ชัดในฤดูกาลนี้เมื่อเทียบกับฤดูกาลที่แล้ว แต่เมื่อเร็ว ๆ นี้ทีมได้ตกต่ำลงและแพ้ติดต่อกัน 2 เกม 3 เกมในเวลาเพียง 7 รอบ ดูเหมือนว่าทีมจะกลับมาอยู่บนเส้นทางเดียวกับฤดูกาลที่แล้ว คะแนนของดันบอชคือชนะ 8 เสมอ 2 แพ้ 13 และชนะ 8 เกมจาก 38 นัดของฤดูกาลที่แล้ว

  ในเกมนี้ ดัชนีเอเชียทำสัมปทานครึ่งวงกลม และด้วยการรวมกันของดัชนียุโรป 1.703.753.72 แนวโน้มตลาดมีเสถียรภาพ และข้อมูลบางส่วนเพิ่มขึ้นครึ่งหนึ่งและหนึ่งเพื่อแสดงทีมเจ้าบ้าน ชาวยุโรปหมายถึงการสูญเสียแบนและชนะทีมเยือนหรือเพิ่มขึ้น 4.00 หรือมากกว่า ในเกมนี้ Os คาดว่าจะเอาชนะ Dunbosh ที่เฉื่อยชาที่บ้าน

  คำแนะนำลอตเตอรี: 3

  คะแนนที่แนะนำ: 2-0 หรือ 3-1

  หมายเหตุ: ลิขสิทธิ์ของบทความนี้เป็นของผู้เขียน Mokenni และไม่ได้เป็นตัวแทนของตำแหน่งของเว็บไซต์นี้ ห้ามทำซ้ำโดยไม่ได้รับอนุญาตและห้ามนำไปใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางการค้าใดๆ

  บทความนี้เป็นเพียงมุมมองของผู้เขียน และใช้สำหรับการอ้างอิงลอตเตอรีลอตเตอรีกีฬาเท่านั้น

  ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: เนื้อหาและรูปภาพของบทความนี้ถูกอัปโหลดและให้บริการโดย ผู้ใช้ ชาวเน็ตและคอมพิวเตอร์จะเก็บรวบรวมโดยอัตโนมัติ ลิขสิทธิ์เป็นของผู้เขียนต้นฉบับ หากคุณมีคำถามใดๆ โปรดติดต่อเพื่อลบออก!

คุณอาจชอบ