ตำแหน่งปัจจุบัน:คาสิโนออนไลน์ > พนันฟุตบอล >

เคล็ดลับการเดิมพัน: ยูเวนตุส vs สเปเซีย

เคล็ดลับการเดิมพัน  สถิติคล้ายกัน ยูเวนตุส ยังคงชนะ

        กัลโช่ เซเรีย อา ยูเวนตุส vs สเปเซีย

        เริ่มเวลา: 2022-03-07 วันจันทร์ 01:00

        ข้อมูลยุโรป: 1.29 5.50 10.00

        การวิเคราะห์เกม:

        ฤดูกาลกัลโช่เริ่มต้นอย่างน่ามหัศจรรย์ในเช้าตรู่ของวันจันทร์และยูเวนตุสก็ฟื้นตัวได้ไม่นาน ทีมได้เล่นในโคปปา อิตาเลียเพื่อเอาชนะฟิออเรนติน่าก่อน วางรากฐานที่มั่นคงสำหรับรอบที่สอง ปัจจุบัน ยูเวนตุส ยังคงไม่แพ้ใคร 19 นัดติดต่อกัน ในทุกรายการและอยู่ในสถานะที่ดี ยอดเยี่ยม แต่ทีมก็ยังต้องการนำอินเตอร์ มิลาน 8 แต้ม อาจจะไม่ง่ายที่จะคว้าแชมป์ การรักษาท็อปโฟร์คือสิ่งสำคัญสูงสุดของทีม หลังสเปเซีย แพ้ โรม่า ในรอบที่แล้ว ทีมนำ 3 เกมลีกติดต่อกัน ความพ่ายแพ้ส่งผลกระทบขวัญกำลังใจอย่างมาก แม้ว่าสถานะของทีมจะดีดตัวขึ้นบ้างแล้วก็ตาม เห็นได้ชัดว่า สเปเซีย ไม่สามารถไปต่อได้ ทีมเพียง 4 แต้มห่างจากโซนตกชั้น ถ้ายัง สเปเซียน่าจะแบ็คในโซนตกชั้น

        การวิเคราะห์ SP:

        ตอนนี้ ยูเวนตุส กำลังได้รับโมเมนตัม สถาบันในเอเชียได้ให้สัมปทาน -1.5 สำหรับพวกเขา สถาบันต่าง ๆ มีการสนับสนุนมากมายสำหรับ Juventus ข้อมูลปัจจุบันค่อนข้างคล้ายกับครั้งสุดท้ายที่ Juventus เล่นกับ Spezia ที่บ้าน ในท้ายที่สุด ยูเวนตุสจบเกมด้วย 3 เราเอาชนะคู่แข่ง 0 มากกว่า 0 ในกรณีนี้ เราอาจมองโลกในแง่ดีว่ายูเวนตุสจะชนะเกมนี้ด้วย

        การทำนายคะแนน: 3:0 3:1

        การทำนายประตู: 3 ประตู/4 ประตู

        การทำนายผลสลากกินแบ่ง: 3

        เดิมพันแฮนดิแคป (-1) การคาดการณ์: 3

        ผู้เชี่ยวชาญ Lvyin เป็นต้นฉบับ ลิขสิทธิ์ของบทความนี้เป็นของผู้เขียน และไม่ได้เป็นตัวแทนของตำแหน่งของเว็บไซต์นี้ ห้ามทำซ้ำโดยไม่ได้รับอนุญาตและห้ามนำไปใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางการค้าใดๆ

        ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: บทความนี้เป็นเพียงมุมมองของผู้เขียนและใช้สำหรับการอ้างอิงเท่านั้น ทุกคนไม่สามารถใช้เพื่อจุดประสงค์ที่ผิดกฎหมาย มิฉะนั้น จะถือเป็นความเสี่ยงของตนเอง

คุณอาจชอบ