ตำแหน่งปัจจุบัน:คาสิโนออนไลน์ > พนันฟุตบอล >

เคล็ดลับการเดิมพัน: ไบรท์ตัน vs ลิเวอร์พูล

พรีเมียร์ลีก  ช็อคแชมเปียนส์ลีก เรด อาร์มี่ ลีก ฟื้นความมั่นใจ

 พรีเมียร์ลีก : ไบรท์ตัน พบ ลิเวอร์พูล

 เวลาแข่งขัน: 2022-3-12 วันเสาร์ 20:30

 เคล็ดลับการแข่งขัน:

 พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ไบรท์ตัน พบ ลิเวอร์พูล ไบรท์ตันอยู่อันดับที่ 13 โดยชนะ 7 เสมอ 12 แพ้ 8 มี 33 แต้ม โดยชนะ 3 เสมอ 5 แพ้ 5 ในบ้านเป็นค่าเฉลี่ย ลิเวอร์พูลรั้งอันดับ 2 ชนะ 19 เสมอ 6 แพ้ 2 มี 63 แต้มรวม 8 แต้ม และห่างออกไป 3 วาด 2 ประสิทธิภาพเชิงลบเป็นที่ยอมรับ

 ลอต เตอรีการแข่งขัน[ คลิกที่นี่เพื่อดูลอตเตอรีการแข่งขันแนะนำสุดยอด 80% ]ข้าม ระดับ [ 2 ชุด 1 คำแนะนำจะไม่ถูกถอนออกบรรทัดกำไรด่วน]

 Beidan [ การแข่งขัน Beidan นั้นสมบูรณ์ยิ่งขึ้น ฉันจะเห็นคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญ ] ลอตเตอรีบาสเก็ตบอล[ NBA กลับมาต่อสู้อีกครั้งและผู้เชี่ยวชาญด้านลอตเตอรีบาสเก็ตบอลโจมตีอย่างแรง ]

 อันดับที่ 13 ของไบรท์ตันล้วนมาจากแต้มที่สะสมไว้ในช่วงแรก ผลงานล่าสุดของทีมนี้แย่มาก หลังจากแพ้นิวคาสเซิลในเกมที่แล้ว พวกเขาแพ้ 4 เกมติดต่อกันในลีก เจ้าบ้านก็ทำผลงานได้ไม่ดีเช่นกัน พวกเขาชนะแค่เกมเดียวจาก 8 เกมหลัง เกรงว่าจะเป็นเรื่องยากที่จะพบกับกองทัพแดงซึ่งมีแรงจูงใจที่จะแข่งขันเพื่อชิงแชมป์ ลิเวอร์พูลชนะอย่างหวุดหวิดในสองรอบสุดท้ายในสัปดาห์นั้น และกองทัพแดงก็แพ้ 0-1 ให้กับอินเตอร์ มิลานในการต่อสู้หลัก การสูญเสียครั้งนี้เป็นการสูญเสียครั้งแรกของลิเวอร์พูลใน 16 เกมที่ผ่านมา และสถานการณ์โดยรวมก็มีเสถียรภาพ ลิเวอร์พูลตามหลังแมนเชสเตอร์ ซิตี้ 6 แต้มโดยเหลือเกมเดียวและมีโอกาสได้ลงเล่นโดยตรงในอนาคตทีมยังคงมีความคิดริเริ่มที่จะต่อสู้เพื่อชิงแชมป์

 ลิเวอร์พูลเสมอ 1 และแพ้ 1 แพ้ไบรท์ตันในสองรอบเมื่อฤดูกาลที่แล้วโดยไม่มีสถิติ และรอบแรกของฤดูกาลนี้ก็เสมอกัน ในเกมเยือนนี้ ได้ประตู เกมนี้สำคัญกว่า หลังจากการเลื่อนชั้นแชมเปี้ยนส์ลีกได้สำเร็จ จุดเน้นของทีมคือลีก แนวโน้มตลาดเอเชียหมายถึงเป้าหมายยังมีเสถียรภาพ กองทัพแดงคว้าชัยชนะ 7 นัดติดต่อกันในลีก ครั้งนี้ กองทัพแดงชนะ

 คำแนะนำลอตเตอรี: 0

 คะแนนที่แนะนำ: 0-2, 1-3

 หมายเหตุ: ลิขสิทธิ์ของบทความนี้เป็นของผู้เขียน Wenxi และไม่ได้เป็นตัวแทนของตำแหน่งของเว็บไซต์นี้ ห้ามทำซ้ำโดยไม่ได้รับอนุญาตและห้ามนำไปใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางการค้าใดๆ

 บทความนี้เป็นเพียงมุมมองของผู้เขียน และใช้สำหรับการอ้างอิงลอตเตอรีลอตเตอรีกีฬาเท่านั้น

คุณอาจชอบ