ตำแหน่งปัจจุบัน:คาสิโนออนไลน์ > พนันฟุตบอล >

กฎของ Ballon d'Or เปลี่ยนไปอย่างมาก! Melo ถอนตัวจากการแข่งขั

การเปลี่ยนแปลงกฎของลูกโลกทองคำ รางวัลลูกโลกทองคำประกาศอย่างเป็นทางการว่างานประกาศรางวัลลูกโลกทองคำ 2022 จะจัดขึ้นในเดือนตุลาคมปีนี้ และระยะเวลาการแสดงอ้างอิงคือตั้งแต่เดือนสิงหาคมปีที่แล้วถึงกรกฎาคมปีนี้ ในขณะเดียวกัน เงื่อนไขการคัดเลือกลูกโลกทองคำก็เปลี่ยนแปลงไปอย่างมากเช่นกัน

  เกณฑ์การคัดเลือกเฉพาะมีดังนี้:

  1. ใช้ฤดูกาลเป็นหน่วย ไม่ใช้ปีธรรมชาติเป็นเวลาวัดอีกต่อไป

  2. การขยายคณะกรรมการตัดสินผู้สมัคร: เข้าร่วมทูตลูกโลกทองคำ Drogba และผู้มีสิทธิเลือกตั้งที่เฉียบแหลมที่สุดในปีที่แล้ว

  3. เฉพาะตัวแทนจากประเทศและภูมิภาค 100 อันดับแรกที่จัดอันดับโดย FIFA เท่านั้นที่มีสิทธิ์ลงคะแนน

  4. เป็นที่ชัดเจนว่าการคัดเลือกจะพิจารณาผลการปฏิบัติงานส่วนบุคคลของผู้เล่นก่อน และลบกฎที่พิจารณาถึงอาชีพของผู้เล่น

  หลังจากกฎของ Ballon d'Or มีการเปลี่ยนแปลง Messi และ Ronaldo เป็นผู้นำในการถอนตัวจากการแข่งขัน Ballon d'Or ในฤดูกาลนี้ ไม่ว่าจะเป็น Cristiano Ronaldo หรือ Messi การแสดงของพวกเขาแทบจะไม่สมบูรณ์แบบ หลังจากการคัดเลือก Ballon d'Or เน้นไปที่การแสดงของแต่ละคน ยุคของโรนัลโดและการครอบครอง Ballon d'Or ของเมสซี่ก็สามารถประกาศได้

  ในทางกลับกัน ผู้เล่นอย่างเลวานดอฟสกี้ของบาเยิร์น, เบนเซม่าของเรอัล มาดริด และซาลาห์ของลิเวอร์พูลกลายเป็นผู้มีชื่อเสียงในการคว้าบัลลงดอร์ เลวานดอฟสกี้ยิงไปแล้ว 28 ประตูในบุนเดสลีกาและ 12 ประตูในแชมเปี้ยนส์ลีก เขาเป็นผู้ทำประตูสูงสุดในทั้งสองรายการและผลงานส่วนตัวของเขานั้นโดดเด่น

  เบนเซม่าซัดแฮตทริกในเกมพบปารีส ในฤดูกาลนี้ เบนเซม่า ทำไปแล้ว 8 ประตูในแชมเปี้ยนส์ลีก เป็นอันดับสามในรายชื่อผู้ทำประตู ในลาลีกา เบนเซม่ายิงไป 20 ประตู แซงหน้าอันดับ 2 ไป 7 ประตู

  ซาลาห์ของทีมพรีเมียร์ลีก ลิเวอร์พูล ก็เล่นได้ดีเช่นกัน เขายิงไปแล้ว 19 ประตูในพรีเมียร์ลีก แซงหน้ามาเน่ที่อยู่อันดับ 2 ไปแล้ว 7 ประตู ในแชมเปี้ยนส์ลีก ซาลาห์ยังยิงได้ 8 ประตู เท่ากับเบนเซม่า

คุณอาจชอบ