ตำแหน่งปัจจุบัน:คาสิโนออนไลน์ > พนันฟุตบอล >

สรุปประสบการณ์นักพนันบอลที่ต้องดู

พนันฟุตบอล
 
      ไม่มีนายพลที่ชนะในโลกนี้ ดีลเลอร์เป็นแบบนี้ และเราเป็นแบบนี้มากกว่า ถ้าคุณต้องการชนะเงิน คุณต้องมีวิธีของคุณเอง ต่อไปนี้เป็นประสบการณ์ส่วนตัวของฉัน ยินดีที่จะเพิ่มการแก้ไข:
 
1. กำหนดช่วงการเดิมพัน  
 
      ขั้นแรกให้แบ่งช่วงกว้าง: ฉันเดิมพันเฉพาะบุนเดสลีกา, เซเรียอา, ลาลีกา, พรีเมียร์ลีก, ยูโรเปียนแชมเปี้ยนส์คัพ, แชมเปี้ยนชิพและเกมที่เหลือก็กังวลมากเช่นกันเดิมพันเป็นครั้งคราว แต่ไม่เกิน 1B ลีกเอิงแน่นอน 1, การแข่งขันในอเมริกาใต้และประเทศต่างๆ การแข่งขันคัพนั้นไม่มีใครแตะต้องเลย แล้วแคบลง: เคล็ดลับในการจำกัดตัวเองให้แคบลงคือการมุ่งเน้นไปที่ทีมที่แข็งแกร่ง สถานะของแต่ละทีม สถานะใช้เพื่อกำหนดช่วงของการเดิมพันที่เป็นไปได้
 
      2. อัตราเดิมพัน : มันเป็นเรื่องส่วนตัว ตราบใดที่การเดิมพันมีความเสี่ยง ไม่ว่าความแข็งแกร่งจะคมชัดแค่ไหน ชัยชนะก็ไม่มีทางแน่นอน เช่น อังกฤษ กับ มาซิโดเนีย ดังนั้นการเดิมพันจึงต้องมีสัดส่วน สร้างอัตราส่วนด้วยตัวคุณเองอย่าทำให้เสีย   
 
     ลักษณะทั่วไปเป็นดังนี้: การเดิมพันแบ่งออกเป็น 3 ระดับ ระดับแรกคือ 1B เดิมพันเฉพาะเกมที่มีแรงบันดาลใจสำหรับตัวเอง อัตราแฮนดิแคปที่ไม่สมเหตุสมผล และความแข็งแกร่งเท่ากัน แต่การหยุดธุรกิจของคู่ต่อสู้นั้นจริงจัง การเดิมพันดังกล่าวส่วนใหญ่จะอยู่ในทีมเจ้าบ้าน ไม่เกินสามนัดต่อวันการแข่งขัน  
 
     ระดับที่สองคือ 3B ถึง 5B การเดิมพันประเภทนี้วางบนทีมที่แข็งแกร่งหรืออ่อนแออย่างเห็นได้ชัด ใครก็ตามที่แข็งแกร่งหรืออ่อนแออย่างต่อเนื่องจะไล่ตามใครก็ตามและแทบไม่ต้องพิจารณาเลย ไล่ล่า อาร์เซนอล 16 เกมติด ชนะ 10 ชนะ 2 ครึ่ง 2 เดิน 2 จ่าย ในการไล่ล่าโบตู 12 เกมติดต่อกัน ชนะ 11 และ 1 โก เชส ซันเดอร์แลนด์ 9 นัดติด ชนะทุกรายการ ไล่โคโม่ 11 เกมติด ชนะ 8 เดิน 2 แพ้ 1 ครึ่ง สิ่งที่โชคร้ายที่สุดคือเกมเยือน 3-0 โดย Ami! ! ! การเดิมพันประเภทนี้คล้ายกับการถือครองระยะยาว สิ่งสำคัญคือเมื่อใดควรหยุด
   
     ระดับที่สามคือ 1A-3A และการเดิมพันดังกล่าวถูกต่อยอดสองถึงสามครั้งต่อเดือน จะแพ้จะชนะก็ไม่มีแรง! ! ! การเดิมพันดังกล่าวกำหนดให้ทุกทางแยกรวมกันอย่างสมบูรณ์ก่อนวางเดิมพัน ทางแยกที่นี่หมายถึงจุดแข็งและจุดอ่อนที่ชัดเจน ทีมที่แข็งแกร่งในรูปร่างที่ดี ทีมที่แข็งแกร่งโดยไม่มีสิ่งรบกวน ทีมที่แข็งแกร่งต้องทำคะแนน (หรือทีมที่แข็งแกร่งยอมแพ้ แต่ปล่อยให้บอลสูง) แต้มต่อที่สมเหตุสมผล และประวัติการแข่งขันที่ต่างกัน ฤดูกาลที่แล้วมีการเดิมพัน 9 ครั้ง โดยชนะ 6 ครั้งและ 2 ท่า (รวมถึงเกมเยือนของ Ami กับ Cuomo) และแพ้ 1 ครั้ง   
 
     ระดับที่สี่คือระดับการเก็งกำไรที่มีความเสี่ยง เดิมพัน 10A การเดิมพันดังกล่าวจะต้องทำบนพื้นฐานของการชนะ 10A หากไม่ชนะไม่ว่าโอกาสจะดีแค่ไหนก็จะไม่ถูกยิง ปีที่แล้วมีการเดิมพัน 5 ครั้งและแมตช์คือ: ลาลีกาเรอัลมาดริดที่บ้านกับสังคม, การพนันในสังคม, โตโยต้าคัพเดิมพันเรอัลมาดริด, กัลโช่เซเรียอากับโคโม, เดิมพันคิเอโว; แชมเปี้ยนส์ลีกแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดที่ เจ้าบ้านกับยูเวนตุส, เดิมพันที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด, บุนเดสลีกาบาเยิร์นอยู่ที่บ้านกับฮัมบูร์ก, เดิมพันที่บาเยิร์น (แพ้) การเดิมพันระดับนี้ต้องติดตามกันยาวๆ และหากรู้สึกแย่ต้องยกเลิกแนวคิดเสี่ยงทันที
 
      3. ยุติจิตวิทยาของนักพนัน   
 
       โดยส่วนตัวแล้ว ฉันคิดว่าจิตวิทยาของนักพนันนั้นเป็นของผู้ชาย แต่จิตวิทยาแบบนี้มักจะเกิดเรื่องแย่ๆ ต่อไปนี้เป็นรายการส่วนตัวของจิตวิทยาและวิธีการรับมือของนักพนัน
 
     (1) ถูกพาตัวไป หากคุณไม่มีความสุขกับการได้เงินมา เรียกว่าความเจ็บป่วย แต่เมื่อถูกครอบงำจะเรียกว่าความตาย หลังจากชนะแล้ว คุณต้องทบทวนเกมอย่างใจเย็น พิจารณากำไรและขาดทุน และอย่าคิดว่า Laozi เก่งที่สุดในโลก จำไว้ว่า มันเป็นเรื่องปกติสำหรับคุณที่จะชนะ เพราะถ้าไม่มีใครชนะ เจ้ามือจะไม่ทำ กุญแจสำคัญคือการรู้ว่าคุณชนะและสรุปกฎได้อย่างไร
 
     (2) ไม่มีพระเจ้า สถานการณ์ขาดทุนติดต่อกันได้ทุกคน สิ่งสำคัญคือการเป็นผู้แพ้ ช่วงนี้อย่าเพิ่งใจลอย เรื่องอย่างเรื่องวงใน ภายในและภายนอกเขื่อนจะเสียเงิน เพราะฉะนั้น อย่ามองว่าเป็นศัตรูกัน
 
     (3) ทั้งหมดหรือไม่มีเลย ดังที่กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ อัตราส่วนปกติของการชนะและแพ้ในการแข่งขันเพียง 53% ถึง 47% ซึ่งหมายความว่าไม่มีการชนะหรือแพ้แน่นอน (ไม่นับการดำเนินการของมนุษย์ ตัวอย่างดังกล่าวจะกล่าวถึงในภายหลัง) ดังนั้น เป็นไปไม่ได้อย่างแน่นอนที่จะเล่นการพนัน การทุ่มสุดตัวโดยไม่คำนึงถึงผลลัพธ์ อาจทำให้จิตใจของคุณเสียสมดุล และความไม่สมดุลทางจิตใจก็อยู่ไม่ไกลจากความล้มเหลว
 
     (4) ความโลภที่ไม่รู้จักพอ ความโลภที่ไม่รู้จักพอนั้นส่วนใหญ่แสดงออกมาในความต้องการจะเล่นเกมใดๆ และไม่ปล่อยไปจากจำนวนเงินที่คุณชนะ เจ้ามือ (มาเก๊า) เปิดเดิมพันหลายสิบรายการทุกวันและได้รับการสนับสนุนจากผู้คนนับสิบและช่องข่าวหลายช่องสำหรับการเดิมพันแต่ละครั้ง เรามีเพียงหนึ่งหัวและไม่กี่ช่องทางที่ไม่จำเป็นต้องเชื่อถือได้ในการวิเคราะห์การเดิมพันเหล่านี้ จึงมี ไม่จำเป็นต้องเห็นพวกเขาเพียงแค่ไตร่ตรองตลาดเพียงแค่จับตลาดที่คุณรู้สึกและใส่ใจในการวิเคราะห์และตัดสิน นอกจากนี้ หากคุณชนะ คุณจะชนะ และคุณควรหยุดเมื่อจำเป็น อย่าคิดว่าธงลมหางยาวของคุณสามารถโบยบินต่อไปได้ เดิมพันวันละ 3-5 เท่านั้น ถ้าชนะ ไม่บวกเดิมพันตาย ถ้าแพ้ จะหยุดทันทีที่บอกว่าหยุด
 
     (5) ห้ามพิมพ์ซ้ำ ทุกคนรู้ดีว่าฮีโร่ไม่สามารถตัดสินด้วยชัยชนะหรือความพ่ายแพ้ชั่วคราวได้ ดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องพลิกหนังสือในคืนเดียว ไม่จำเป็นต้องพลิกหนังสือในฤดูกาล ในฤดูกาล 2544-2545 ฉันแพ้ประมาณ 40A แต่ฉันกัดฟันและไม่เพิ่มเดิมพันดังนั้นฉันจึงไม่ต้องกังวลว่าฟืนจะหมด ในฤดูกาล 2002-03 ผมกลับมาทีละเล็กทีละน้อย ถ้าผมเล่นการพนันอย่างบ้าคลั่งในฤดูกาลนั้น ผมว่าผมคงจะหางานพาร์ทไทม์ทำมาหากิน
 
4. ใช้เทคโนโลยีเพื่อเดิมพัน คลื่น  
 
      การพนันมีทักษะและโชค ฉันคิดว่าโชคมี 60% และเทคโนโลยีมี 40% ในความเป็นจริง เทคโนโลยีเป็นการตัดสินที่สมเหตุสมผลที่สุดเกี่ยวกับความแข็งแกร่ง รูปแบบ และสถานะของทั้งสองฝ่าย และข้อมูลที่แม่นยำที่สุด ความฉลาดที่กล่าวถึงในที่นี้ไม่ได้หมายถึงสิ่งที่เรียกว่าวัสดุ ถ้ามีเงินซื้อวัสดุ จะดีกว่าถ้าใช้จ้างพี่สาวสองคนที่เก่งภาษาต่างประเทศ ไปที่เว็บไซต์ทางการของทีมตรงข้าม เพื่อเรียนรู้ข่าวสารล่าสุดของทีมหรือไปที่เว็บไซต์ของบริษัทเกมยุโรปเพื่อดูเพื่อนชาวยุโรป อัตราเดิมพันและสถานการณ์อื่นๆ ผมคิดว่าข้อมูลเหล่านี้เท่านั้นที่เป็นข้อมูลจริงซึ่งมีความน่าเชื่อถือมากกว่า "ของปลอม" ลูก" ในเมฆ
 
     อีกเทคนิคหนึ่งคือการสะสมประสบการณ์ในการวิเคราะห์แต้มต่อ เหตุผลสำหรับวิธีนี้ง่ายมากในขณะที่เจ้ามือรับแทงใช้อัตราต่อรองเพื่อขัดขวางอัตราส่วนปกติของการชนะ เสมอ และแพ้ จริง ๆ แล้วพวกเขามีการคาดการณ์จริงที่ใกล้เคียงที่สุดสำหรับการชนะและเสมอของการแข่งขัน ยกตัวอย่าง บราซิลให้จีนไป 3 ประตูในบอลโลก นี่หมายถึงความสับสน ถ้าบราซิลควรให้จีน 3 ประตู เรื่องนี้ยังจะวุ่นวายอยู่ไหม? ขั้นแรกให้เสียผลลัพธ์จากนั้นใช้วิธีการเพิ่มและลดระดับน้ำและเปลี่ยนลูกบอลเพื่อดึงดูดและสร้างความสับสนให้กับคุณซึ่งเป็นทักษะของเจ้ามือ เทคนิคดังกล่าวกำลังปิดบังการคาดคะเนที่แท้จริงและทำให้การคาดคะเนและการตัดสินของคุณยุ่งเหยิง ตัวอย่างเช่น ในรอบสุดท้ายของเซเรียอา ในรอบแรกของมาเก๊า Samp ถูก Gao Shui เสมอกับ Lasu ที่บ้าน
   
     บอกตามตรง นั่นคือสิ่งที่ฉันตั้งใจเตรียมไว้สำหรับ 3A รัสเซลล์ แต่ทันทีที่ฉันเห็นผู้พิการ ฉันก็ยกเลิกความคิดนั้นทันที - ฉันตกใจ จะรักษาวิจารณญาณของคุณเองและมองผ่านลูกเล่นของเจ้ามือรับแทงได้อย่างไร? อย่างแรกคือการรวบรวมแต้มต่อและจำแนกวิธีการของเจ้ามือทีละคน อย่างที่สองคือการรวบรวมข้อมูลจากมุมมองที่ใช้งานได้จริงมากที่สุด เพื่อทำความเข้าใจแต่ละทีม และรู้ลักษณะของผู้เล่นตัวจริงของทีม ส่วนสูง ความเร็ว นิสัยความร่วมมือ รูปแบบการเล่น ช่วงพีคของกีฬาหลัก และความผันผวนทางอารมณ์ ( ด้วยช่องทางข้อมูลปัจจุบันของเรา) , นี้เป็นเพียงการเก็งกำไร.) ข้อดีและข้อเสียของแต่ละตำแหน่ง, บรรยากาศสนาม, นิสัยการฝึกและสภาพการทำงาน, ฯลฯ. จากนั้นรวบรวมทั้งหมด มาถึงข้อสรุปของคุณเอง แล้วดูแฮนดิแคปของเจ้ามือ แมตช์นั้นแม่นยำ คุณสามารถ 3B-5B แมตช์นั้นแม่นยำมาก คุณสามารถ 1A-3A เจ้ามือถูกอาคมหรือสับสน ยอมแพ้ หรือเด็ดขาด - เก็งกำไร! นี่ก็หมายความว่าการพนันไม่ใช่เกมแต่เป็นแรงงาน โปรดทราบว่าก่อนที่ข้อมูลและข้อมูลของคุณจะถูกสร้างขึ้นอย่างสมบูรณ์ การอ้างถึงตัวแทนจำหน่ายนั้นไม่มีความหมาย

คุณอาจชอบ