ตำแหน่งปัจจุบัน:คาสิโนออนไลน์ > พนันฟุตบอล >

เคล็ดลับการเดิมพันฟุตบอลออนไลน์:วิธีการวางเดิมพันฟุตบอลสะสม

พนันบอลออนไลน์การเดิมพันแบบสะสมเป็นหนึ่งในประเภทการเดิมพันที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เนื่องจากมีตัวเลือกให้เลือกมากมายที่รวมอัตราต่อรองและเพิ่มโอกาสในการชนะ 

ฉาก การพนันฟุตบอลเป็นแม่เหล็กดึงดูดนักสะสมเนื่องจากนักพนันทั่วโลกมาเดาผลการแข่งขันหลายเกมในการทดสอบการเดิมพันทั้งทักษะและโชคพร้อมโปรโมชั่นดีๆจากเว็บไซต์เดิมพัน 

นักสะสมหรือที่เรียกว่า accas อาจสร้างความสับสนให้กับผู้ที่ยังใหม่กับการเดิมพันกีฬา แต่ในบทความนี้ เราจะมาดูกันว่าการเดิมพันแบบสะสมสามารถเป็นหนึ่งในตลาดที่ง่ายที่สุดในการเดิมพันฟุตบอลได้อย่างไร และทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับมัน 

การเดิมพันแบบสะสมคืออะไร? 

การเดิมพันแบบสะสมคือการเดิมพันที่มีตัวเลือกมากมายและรวมกันเป็นเดิมพันเดียว การเลือกทั้งหมดนี้จะต้องมารวมกันเพื่อให้คุณชนะการเดิมพัน 

นักสะสมจ่ายอัตราต่อรองที่มากกว่าการวางการเลือกเดี่ยวที่แยกจากกันอย่างมาก เนื่องจากการเดิมพันหลายรายการภายใน Acca แต่ละครั้งจะต้องประสบความสำเร็จเพื่อให้ได้ผลตอบแทนที่รับประกัน 

เนื่องจากอัตราต่อรองทั้งหมดมาในชุดเดียวเพื่อสร้างมูลค่าที่มากขึ้นให้กับนักพนัน หากคุณแพ้การเลือก นี่หมายความว่าคุณจะสูญเสียตัวสะสมทั้งหมดด้วย ทำให้เป็นตลาดที่มีความเสี่ยงสูง 

คุณสามารถหาเครื่องสะสมได้จากกีฬาหลายประเภท เช่น ฟุตบอล เทนนิส และการแข่งม้า อย่างไรก็ตาม หนังสือกีฬาอาจจำกัดการรวมกีฬาทุกประเภทไว้ในเครื่องสะสม

โปรดทราบว่าการเลือกหลายรายการจากเกมเดียวกันไม่ถือเป็นการสะสม นี้จัดอยู่ในประเภทเกมเดียวกันหลายรายการ ซึ่งแตกต่างจากการเดิมพันแบบสะสม 

การเดิมพันแบบสะสมประเภทต่างๆ

การเดิมพันแบบสะสมประกอบด้วยสี่ตัวเลือกขึ้นไป ตัวสะสมที่มีสองหรือสามตัวเลือกเรียกว่าคู่หรือสาม สปอร์ตบุ๊คออนไลน์ส่วนใหญ่เสนอตัวเลือกมากถึง 20 รายการในตัวสะสม

ตัวอย่างการเดิมพันแบบสะสม

นี่คือตัวอย่างของตัวสะสมที่มีผลการแข่งขันฟุตบอลสี่นัดซึ่งสร้างตัวสะสมสี่เท่า เราจะแสดงผลการเดิมพันแต่ละรายการในภายหลังและอัตราต่อรองของแต่ละรายการ จากนั้นเราจะมาดูกันว่าหนังสือกีฬาคำนวณอัตราต่อรองของนักสะสมอย่างไร

ส่วน

ผลลัพธ์

อัตราต่อรอง

ผลการเดิมพัน

คริสตัล พาเลซ ชนะ

คริสตัล พาเลซ 2 อาร์เซนอล 0

2.00

วอน

วัตฟอร์ด บุกเก็บชัย

วัตฟอร์ด 1 ท็อตแนม 0

3.00

วอน

เบรนท์ฟอร์ด บุกเก็บชัย

เบรนท์ฟอร์ด 2 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 1

2.00

วอน

เชลซีเก็บชัย

เชลซี 3 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 0

4.00

วอน

รวม Acca

48

 

 

ซึ่งหมายความว่าหากคุณวางเดิมพัน $1 กับตัวสะสม 48 ตัว กำไรรวมของคุณจะเพิ่มเป็น $47 ที่ชนะ + $1 เงินเดิมพัน = $48

อย่างที่คุณเห็น มีการเพิ่มอัตราต่อรองอย่างมากสำหรับนักสะสมเมื่อเปรียบเทียบกับการเดิมพันแต่ละรายการด้วยอัตราต่อรองของตัวเอง อย่างไรก็ตาม หากตัวเลือกใดตัวเลือกหนึ่งไม่ชนะ คุณจะสูญเสียตัวสะสมทั้งหมด

มีบัญชีเจ้ามือรับแทงก่อนเริ่ม

ก่อนที่คุณจะเริ่มคิดที่จะวางเดิมพันของคุณบนตัวสะสม คุณจะต้องมีบัญชีกีฬาอย่างน้อยหนึ่งบัญชี เพื่อหาราคาที่ดีที่สุด ควรมีบัญชีเดิมพันหลายบัญชี

ข่าวดีก็คือหนังสือกีฬาออนไลน์มีโบนัสลูกค้าใหม่ให้เมื่อคุณเริ่มเดิมพัน ดังนั้น เมื่อคุณลงทะเบียนและลงทะเบียนบัญชีในครั้งแรก ให้ตรวจสอบส่วนเพื่อรับเงินเดิมพันฟรีที่คุณสามารถสร้างได้เมื่อทำการฝากเงินครั้งแรก และวางชุดเดิมพันด้วยเงินสดของคุณบนไลน์ การเดิมพันครั้งแรกมักจะมีคี่ขั้นต่ำ โดยเงินเดิมพันของคุณมักจะตรงกับโบนัส ตอนนี้คุณพร้อมเดิมพันแล้ว มาดูวิธีเดิมพันชุดสะสมกัน

วิธีการวางเดิมพันแบบสะสม

การวางเดิมพันแบบสะสมมักจะตรงไปตรงมาและใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีในเว็บไซต์เดิมพันส่วนใหญ่ ต่อไปนี้คือคำแนะนำโดยย่อเกี่ยวกับวิธีการวางเดิมพันแบบสะสม

  • เลือกกีฬาของคุณ เช่น ฟุตบอล
  • เลือกประเภทการเดิมพันที่คุณต้องการ เช่น ทีมที่จะชนะ
  • ทำการเลือกที่คุณต้องการจากตัวสะสม
  • เพิ่มตัวเลือกในใบเดิมพันของคุณ
  • ตรวจสอบส่วน 'หลายรายการ' แล้วคุณจะพบ 'ตัวสะสม'
  • ใส่จำนวนเงินที่คุณต้องการเดิมพัน
  • ตรวจสอบให้แน่ใจว่าการเลือกของคุณถูกต้องแล้วคลิก 'วางเดิมพัน'

มันคุ้มค่าที่จะเดิมพันในการสะสมหรือไม่?

เคล็ดลับการเดิมพันฟุตบอลนักสะสมเป็นตลาดที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพัน มันช่วยให้คุณเพิ่มโอกาสของคุณแทนที่จะเดิมพันเงินของคุณในแต่ละเหตุการณ์ด้วยอัตราต่อรองที่น้อยลง

สิ่งนี้จะทำให้คุณมีโอกาสได้รับผลตอบแทนมากขึ้นสำหรับเงินเดิมพันที่น้อยกว่า แต่โปรดจำไว้ว่าตัวแปรที่เพิ่มขึ้นทำให้ยากต่อการชนะการเดิมพันแบบสะสม

ก่อนที่คุณจะเลือกตัวสะสม ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ดูการเลือกทั้งหมดแล้ว สิ่งนี้จะทำให้คุณมีโอกาสชนะมากขึ้น และช่วยให้คุณรู้ว่าสิ่งที่คุณควรหลีกเลี่ยง เนื่องจากโอกาสที่จะสูญเสียก็สูงมากเช่นกัน นี่คือเหตุผลที่คุณอาจต้องพิจารณาตัวสะสมแต่ละทาง โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากการเลือกของคุณไม่อยู่ในรายการโปรด เนื่องจากคุณยังคงได้รับผลกำไรหากเลือกตำแหน่งที่คุณเลือก 

มันคุ้มค่าที่จะเดิมพันกับตัวสะสมในบางช่วงเวลา แต่ให้ระมัดระวังเพราะคุณจะไม่ได้รับสตรีคที่ชนะทุกครั้งเนื่องจากมีความเสี่ยงสูงที่จะได้ผลลัพธ์หลายรายการ

คุณอาจชอบ