ตำแหน่งปัจจุบัน:คาสิโนออนไลน์ > พนันฟุตบอล >

พรีเมียร์ลีก ชนะสตรีค – เมื่อพวกเขาพัง|เว็บพนันบอล ไม่ผ่านเอ

ชนะสไตรค์. พวกมันไม่คงอยู่ตลอดไป นั่นเป็นสิ่งที่แน่นอน ฤดูกาล 2017/18 ของลีกสูงสุดของอังกฤษ เราได้เห็นชัยชนะที่น่าอัศจรรย์และยิ่งใหญ่อย่างน่าประหลาดใจจากแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ซึ่งทำสถิติฉีกเป็นประวัติการณ์ด้วยชัยชนะติดต่อกันถึงสิบแปดครั้งระหว่างวันที่ 26 สิงหาคมถึง 27 ธันวาคม มันเป็นเรื่องสำคัญยิ่งและบางครั้งก็ยอดเยี่ยมมาก แต่ก็จบลง นั่นเป็นความผิดปกติเพราะคุณมักจะไม่ได้รับอะไรแบบนั้น
 
การเดิมพันฟุตบอลมักมีสิ่งล่อใจให้ยึดติดกับตัวเลือกที่ง่ายเสมอเมื่อคุณเห็นทีมที่ชนะอย่างน้อยสี่เกมติดต่อกัน เว็บพนันบอล ไม่ผ่านเอเย่นต์ คุณคิดดีแล้วที่พวกเขามีโมเมนตัมในการชนะที่ยิ่งใหญ่อยู่เบื้องหลังพวกเขา และอาจบดบังความน่าจะเป็นที่แท้จริงของพวกเขาจะชนะในนัดต่อไปในบางครั้ง สมมุติว่าเชลซีเป็นฝ่ายชนะรวด 4 นัดในพรีเมียร์ลีก
 
ไม่มีสิ่งใดเพิ่มโอกาสในการชนะการแข่งขันนัดต่อไปอย่างแท้จริง มันเหมือนกับการโยนเหรียญและได้หัวสามหัวติดกัน พลิกต่อไปยังคงเป็นโอกาส 50/50 ที่สมบูรณ์ นั่นเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องจำ แต่ละเกมเป็นเกมแต่ละเกม และหากเกมต่อไปของเชลซีในลำดับที่ไปเยือนกับทีมท็อปซิกซ์ นั่นก็ยังคงเป็นเกมที่ยากจะเอาชนะได้ไม่ว่าพวกเขาจะเก็บชัยชนะได้มากแค่ไหนก็ตาม
 
ข้อยกเว้น
สำหรับบทความนี้ เราไม่ได้มองว่าผู้ที่จบสกอร์ 6 อันดับแรกในฤดูกาลนั้นชัดเจน คนเหล่านั้นคือทีมที่พยายามมากที่สุดเพียงเพื่อให้ได้ชัยชนะในลีกบนกระดาน เช่นเดียวกับที่เราไม่ได้ดูหกอันดับแรกที่สามารถวิ่งได้ไกลอย่างที่ Man City, Chelsea และ Tottenham ทำในฤดูกาลที่ผ่านมา เรากำลังพิจารณาว่าทีมที่อยู่ตรงกลางสามารถเอาชนะสตรีคได้บ่อยเพียงใด
 
ประเด็นนี้อาจจะไม่รู้ว่าจะขยายเวลาออกไปเมื่อไร แต่มีแนวโน้มว่าจะแตกออกเมื่อไร จำไว้ว่าทีมที่อยู่ตรงกลางโต๊ะมีเหตุผลอยู่ พวกเขาไม่สามารถสร้างความคงเส้นคงวาเหมือนท็อป 6 ได้
 
พรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2016/17
เราจะย้อนกลับไปดูการแข่งขันพรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาลจากภาคเรียนที่แล้ว เชลซีคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก สดตลอดฤดูกาลเพราะไม่มีทีมยุโรป พวกเขารวบรวมสองสตรีคการชนะที่โดดเด่นในฤดูกาลที่แล้ว หนึ่งในนั้นคือสตรีคที่ชนะสิบสามนัด และอีกอันเป็นสตรีคที่ชนะหกนัดเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล เช่นเดียวกับแมนฯ ซิตี้ในฤดูกาล 2017/18 มีการวิ่งครั้งใหญ่และสเปอร์สก็มีเช่นกัน
 
แต่ถ้าคุณมองข้ามกลุ่มใหญ่หกคน ผู้ที่มีความสามารถที่สมจริงในการรวมลำดับของรูปแบบการชนะอันทรงพลังเข้าด้วยกัน การดูทีมที่จบอันดับ 7 ถึงอันดับ 14 ในฤดูกาล 2016/17 ในพรีเมียร์ลีก เป็นเรื่องยากที่จะพบว่ามีสตรีคที่ชนะเพียงเล็กน้อยมารวมกันตลอดทั้งฤดูกาล โดยขนาดเล็กเราหมายถึงอย่างน้อยสี่เกม
 
เลสเตอร์ซึ่งจบอันดับที่สิบสองเป็นคนเดียวที่ทำได้ โดยทำสถิติชนะรวด 5 นัดด้วยกันตั้งแต่ปลายเดือนกุมภาพันธ์ถึงต้นเดือนเมษายน ที่นี่เรารวบรวมสถิติการชนะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของผู้จบอันดับ 7 ถึง 14 ของฤดูกาลที่แล้ว
 
อันดับที่ 7 – เอฟเวอร์ตัน 4
อันดับที่ 8 – เซาแธมป์ตัน 2
อันดับที่ 9 – บอร์นมัธ 2
อันดับที่ 10 – เวสต์บรอม 2
อันดับที่ 11 – เวสต์แฮม 3
อันดับที่ 12 – เลสเตอร์ 5
อันดับที่ 13 – สโต๊ค 3
อันดับที่ 14 – คริสตัล พาเลซ 4
 
ตอนนี้เรามีตัวเลขเหล่านั้นแล้ว มาดูค่าเฉลี่ยกัน หากคุณได้สตรีคที่ชนะโดยเฉลี่ยจากจุดนั้น (25/8) คุณจะได้ผลลัพธ์ 3.125 โดยพื้นฐานแล้วนั่นบอกเราว่าทีมที่อยู่ตรงกลางของลีกปีที่แล้วพยายามรวบรวมอะไรมากกว่าการชนะสามนัด
 
มาดูฤดูกาล 2015/16 กัน
 
อันดับที่ 7 – เวสต์แฮม 3
อันดับที่ 8 – ลิเวอร์พูล 3
อันดับที่ 9 – สโต๊ค 3
อันดับที่ 10 – เชลซี 3
อันดับที่ 11 – เอฟเวอร์ตัน 2
อันดับที่ 12 – สวอนซี 2
อันดับที่ 13 – แอสตัน วิลล่า 4
อันดับที่ 14 – เวสต์บรอม 2
 
อีกครั้งเมื่อนำค่าเฉลี่ยจากฤดูกาลนั้นมา เว็บพนันบอล ไม่ผ่านเอเย่นต์ ค่าเฉลี่ยสตรีคที่ชนะโดยเฉลี่ยของทีมเหล่านั้นที่อยู่ตรงกลางของกลุ่มมีเพียง 2.75 เท่านั้น เราคำนวณย้อนกลับไปในฤดูกาลก่อนหน้านั้นและค่าเฉลี่ยอยู่ที่ 3.3 ดังนั้นจึงอยู่ในเกณฑ์เดียวกัน หาค่าเฉลี่ยของสามฤดูกาลนั้นและทุกอย่างก็กลับมาเป็นค่าเฉลี่ยของสตรีคที่ชนะสามนัดซึ่งดีที่สุดที่ฝ่ายที่อยู่ตรงกลางโต๊ะสามารถจัดการได้
 
ดังนั้นสิ่งที่เราสรุปได้ก็คือถ้าทีมปัจจุบันในตารางกลางของพรีเมียร์ลีกได้แต้มสีม่วงจากชัยชนะ 3 นัดติดต่อกัน มันก็ไม่น่าจะขยายออกไปได้อีกมาก ถ้ามันเกิดขึ้นเพื่อออกไปถึงสี่เกมก็มีแนวโน้มที่จะชนกำแพงอิฐหลังจากนั้น จำไว้ในแต่ละเกม พวกเขามีสองผลลัพธ์ในการพยายามขยายสตรีค (เสมอและฝ่ายค้านชนะ)
 
สตรีค บัสเตอร์ส
สตรีคที่ชนะของทีมมีแนวโน้มที่จะจบลงที่จุดไหน? บ้านหรือออกไป? สำหรับส่วนถัดไปนี้ เราต้องการดูว่าเป็นการยากที่จะรักษาสตรีคแห่งชัยชนะไว้บนท้องถนนหรือที่บ้าน แน่นอนว่าสิ่งนี้จะขึ้นอยู่กับระดับของฝ่ายตรงข้าม แต่ก็น่าสนใจที่จะมองหาแนวโน้ม
 
สำหรับแต่ละฤดูกาลในสามฤดูกาล เราจะพิจารณาจากแปดทีมที่จบจากอันดับที่ 7 ถึงอันดับที่ 14 ในลีก เราใช้เวลา winnin ที่ยาวที่สุดสตรีคของแต่ละทีมต่อฤดูกาลและนับว่าสตรีคแตกที่บ้านหรือนอกบ้าน นี่คือผลลัพธ์
 
โปรดทราบว่าหากทีมใดทีมหนึ่งมีสตรีคที่ชนะมากกว่าหนึ่งสตรีคในจำนวนเกมเท่ากัน เราก็นับรวมด้วย ตัวอย่างเช่น ในฤดูกาล 2014/15 สวอนซีมีสามเกมที่ชนะสามนัดตลอดทั้งฤดูกาล
 
2014/15 Winning Streaks เหย้าหรือเยือน:
H: 3
A: 8
 
2015/16 Winning Streaks เจ้าบ้านหรือทีมเยือน:
H: 6
A: 9
 
2016/17 Winning Streaks เจ้าบ้านหรือทีมเยือน:
H: 1
A: 8
 
ดังนั้นเมื่อพิจารณาจากคะแนนโดยรวม (เจ้าบ้าน 10, ทีมเยือน 25) มีความเป็นไปได้ค่อนข้างมากที่สตรีคที่ชนะสำหรับหนึ่งในทีมเหล่านั้นจะจบลงในเกมเยือน วิธีที่จะขยายผลนั้นหากคุณต้องการการวิเคราะห์ในเชิงลึกเพิ่มเติมก็คือการดูว่าสตรีคบัสเตอร์เหล่านั้นเกิดขึ้นกับทีมท็อปหกหรือไม่ เช่น ในขณะนั้น แต่นี่เป็นเพียงภาพรวมทั่วไป ไม่ได้คำนึงถึงคุณภาพของฝ่ายตรงข้ามที่พ่ายแพ้ในการชนะสตรีค
 
ดังนั้นหากทีมใดที่นั่งตรงกลางของพรีเมียร์ลีกชนะสามเกมสุดท้ายของพวกเขาและพวกเขากำลังมุ่งหน้าไปตามถนนเพื่อพยายามรักษาลำดับนั้นต่อไป มันอาจคุ้มค่าที่จะวางทีมนั้นในการเดิมพันฟุตบอลของคุณ
 
หมายเหตุเพิ่มเติม
โปรดจำไว้ว่าการแข่งขันมีส่วนสำคัญในสิ่งต่างๆ หากทีมกลางโต๊ะชนะสามนัดล่าสุด และอันดับที่สี่ของพวกเขาคือเจ้าบ้านกับทีมล่างที่แพ้ห้าเกมล่าสุด ใช่แล้ว ให้พิจารณาเป็นรายบุคคลว่าพวกเขายังคงมีโอกาสได้สาม คะแนน ถ้ามันเจอกับทีมท็อปซิกซ์นอกบ้าน ให้ลองคิดทบทวนให้ดีว่าพวกเขาขยายสตรีคที่ชนะออกไป
 
สรุป
ดังนั้นเราจึงหวังว่าจะเป็นคำแนะนำบางประการสำหรับคุณ มันเป็นเรื่องยากที่จะรักษาชัยชนะอย่างต่อเนื่อง เว็บพนันบอล ไม่ผ่านเอเย่นต์ และแม้แต่ทีมชั้นนำหกทีมก็ยังต้องดิ้นรนกับมันในบางครั้ง แต่ด้วยสตรีคที่ชนะโดยเฉลี่ยประมาณสามเกม นั่นอาจเป็นเครื่องมือในการตรวจจับเมื่อมีคนกำลังจะแตกฟองสบู่

คุณอาจชอบ