ตำแหน่งปัจจุบัน:คาสิโนออนไลน์ > พนันฟุตบอล >

เกี่ยวกับการเสมอกัน

 [ทักษะการเดิมพันฟุตบอลกีฬา] แฟนลอตเตอรีที่ชอบสลากลอตเตอรีแบบทดสอบอาจมีความสับสน: ในเกม ผลลัพธ์จะเดาได้ง่าย และการออกเสมอก็ยากต่อการตัดสินใจ ดังนั้นจะใช้ข้อมูลที่ จำกัด เพื่อเลือกการจับฉลากอย่างสมเหตุสมผลได้อย่างไร? ต่อไปนี้แสดงรูปแบบต่างๆ นานาสำหรับทั้งสองฝ่าย โดยหวังว่าจะขยายแนวคิดการเดาของเพื่อนลอตเตอรีให้กว้างขึ้น

เคล็ดลับการเดิมพันกีฬา

1. การต่อสู้ที่แข็งแกร่ง

        การดวลที่แข็งแกร่งนั้นง่ายต่อการวาด เนื่องจากผลงานของทีมที่แข็งแกร่งนั้นค่อนข้างจะคงที่ และเป็นการยากที่ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งจะเอาชนะในเกมโดยรวมได้อย่างสม่ำเสมอ ควบคู่ไปกับความสามารถส่วนตัวที่โดดเด่นของผู้เล่นทั้งสองฝ่าย ทั้งสองฝ่ายต่างไม่เต็มใจที่จะเสี่ยงโจมตีเต็มกำลัง จึงเป็นการเปิดช่องให้ฝ่ายตรงข้ามตอบโต้ แน่นอน หากการแข่งขันระหว่างผู้แข็งแกร่งกับผู้แข็งแกร่งเกิดขึ้นในรอบแบ่งกลุ่มของการแข่งขันฟุตบอลถ้วยใหญ่ เช่น ฟุตบอลโลก การเสมอกันจะต้องเลือกตามสถานการณ์รอบคัดเลือกของฝ่ายตรงข้าม

2. การประลองที่แข็งแกร่งและอ่อนแอ

        หากมีการดวลที่แข็งแกร่งหรืออ่อนแอในลีก มีสองสถานการณ์:

        ในกรณีนี้ เจ้าบ้านมีโอกาสชนะสูงมาก และไม่เสมอกัน

        ในกรณีนี้ คุณควรให้ความสนใจกับผลเสมอ ท้ายที่สุด ความได้เปรียบของสนามเหย้าสามารถชดเชยจุดแข็งของทีมเจ้าบ้านได้ในระดับหนึ่ง

        หากมีการประลองแบบเข้มหรืออ่อนในการแข่งขันบอลถ้วยขนาดใหญ่ เช่น บอลโลก ก็จำเป็นต้องให้ความสนใจกับความแข็งแกร่งของฝ่ายตรงข้ามเพื่อเลือกผลเสมอ ซึ่งแบ่งออกเป็น 2 สถานการณ์เช่นกัน :

        ยกตัวอย่าง เยอรมนี 0 ต่อ 1 เม็กซิโก ในการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งนี้ แม้ว่าเยอรมนีจะเหนือกว่าเม็กซิโกมาก แต่ทีมหลังในฐานะทีมที่มีอำนาจเหนือกว่าในอเมริกากลาง อเมริกาเหนือ และแคริบเบียน ไม่ได้หมายความว่าเป็นพวกทั่วๆ ไป เมื่อเทียบกับอดีต มันค่อนข้างอ่อนแอเท่านั้น และการประลองที่แข็งแกร่งและอ่อนแอ "หลอก" นี้จบลงด้วยชัยชนะที่ไม่พอใจของเม็กซิโก

        ยังคงเอาบอลโลกนี้เป็นตัวอย่าง เบลเยียม 3-0 ปานามา เกมนี้เป็นการประลองจุดแข็งและจุดอ่อนอย่างแท้จริง เบลเยียมเติบโตขึ้นอย่างแข็งแกร่งในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาและมีความแข็งแกร่งในการต่อสู้กับทรราชแบบดั้งเดิมในขณะที่ปานามาแทบจะไม่ได้ต่อสู้กับทีมยุโรปเช่นเดนมาร์กสวิตเซอร์แลนด์และนอร์เวย์ในเกมอุ่นเครื่องก่อนฟุตบอลโลก .

3. การต่อสู้ที่อ่อนแอและอ่อนแอ

        รูปแบบการดวลที่อ่อนแอและอ่อนแอเมื่อปรากฏในถ้วยใหญ่เช่นฟุตบอลโลกมันค่อนข้างง่ายที่จะเลือกการเสมอ - มีเพียงสามการแข่งขันรอบแบ่งกลุ่มฟุตบอลโลกและสองทีมที่อ่อนแอจะพบกันบนถนนแคบ ๆ จะ พอใจที่จะวาด

        เมื่อรูปแบบการต่อสู้ที่อ่อนแอปรากฏขึ้นในลีก มันค่อนข้างยากที่จะเลือกเสมอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงท้ายลีก ทีมที่อ่อนแอมักต้องต่อสู้เพื่อตกชั้น และพื้นหลังของเกมมีความ "ละเอียดอ่อน" มากขึ้น ซึ่งทำให้แบบทดสอบยากขึ้น ภายใต้รูปแบบดังกล่าว เป็นทางเลือกที่ปลอดภัยกว่าในการเดิมพันให้เจ้าบ้านชนะและชดเชยผลเสมอขึ้นอยู่กับสถานการณ์เฉพาะ

  ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: เนื้อหาและรูปภาพของบทความนี้ถูกอัปโหลดและให้บริการโดย ชาวเน็ตใน Biz.comซึ่งรวบรวมโดยอัตโนมัติโดยคอมพิวเตอร์ และลิขสิทธิ์เป็นของผู้เขียนต้นฉบับ หากคุณมีคำถามใดๆ โปรดติดต่อเพื่อลบออก!

คุณอาจชอบ