ตำแหน่งปัจจุบัน:คาสิโนออนไลน์ > พนันฟุตบอล >

เคล็ดลับการเดิมพัน: แมนเชสเตอร์ซิตี้ VS แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

เคล็ดลับการเดิมพัน: แมนเชสเตอร์ซิตี้ VS แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด       แมนฯซิตี้ ดาร์บี้ บลูมูน ชนะ ปีศาจแดง

         พรีเมียร์ลีก : แมนเชสเตอร์ ซิตี้ vs แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

         เวลาแข่งขัน: 2022-03-07 วันจันทร์ 0:30

         ข้อมูลยุโรป: 1.33 5.00 9.00

         วิเคราะห์การแข่งขัน:

         พรีเมียร์ลีก จะเริ่มแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ดาร์บี้ในเช้าวันจันทร์ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยังคงเป็นจ่าฝูงต่อไปในฤดูกาลนี้ โดยแพ้เพียง ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ใน 10 เกมหลัง ขึ้นนำไม่มั่นคง เพื่อคว้าแชมป์ โดยเร็วที่สุด แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จะต้องเก็บสามแต้มให้ได้ในแมนเชสเตอร์ดาร์บี้แมตช์นี้ แม้ว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะยังคงไม่แพ้ใครใน 10 เกมหลังที่ผ่านมา พวกเขาชนะเพียง 4 เกมในช่วงเวลาดังกล่าว และเสมอกันมากเกินไปก็ยังลากบอลลงมาด้วยฝีเท้าของ ความคืบหน้าของทีม โดยเฉพาะกับ วัตฟอร์ด รองแชมป์ในรอบที่แล้ว แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด น่าจะทำได้ทั้งสามแต้ม แต่ยังเสียแต้มในสถานการณ์นี้ ซึ่งไม่ต้องสงสัยเลยว่าจะกระทบกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่างมาก โดยในเกมนี้เผชิญหน้ากับจ่าฝูงอย่าง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ฉันเกรงว่ามันจะไม่ได้ผลเช่นกัน

         การวิเคราะห์ SP:

         แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชนะ 3 เกมเยือนหลังสุดที่พบกับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ผู้เล่นมีความได้เปรียบทางด้านจิตใจ แต่สิ่งเหล่านี้คือความสำเร็จที่ Solskjaer ยังคงทำได้ ตอนนี้ยากที่จะบอกว่า Rangnick สามารถดำเนินตามเทรนด์นี้ต่อไปได้หรือไม่ สถาบันในเอเชียจะทำบางสิ่งเพื่อ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ค่าสัมปทาน -1.25 นั้นตรงประเด็นกว่า เมื่อพิจารณาถึงสถานการณ์ปัจจุบันของทั้งสองฝ่าย เกมนี้ก็ยังมองในแง่ดีว่าแมนเชสเตอร์ ซิตี้ จะชนะดาร์บี้

         การทำนายคะแนน: 3:1 2:0

         ประตูที่คาดการณ์: 4 ประตู/2 ประตู

         การทำนายผลสลากกินแบ่ง: 3

         การทำนายผลการเดิมพันแบบแฮนดิแคป (-1): 3

         ผู้เชี่ยวชาญ "Xia Zhongchao" ต้นฉบับ ลิขสิทธิ์ของบทความนี้เป็นของผู้เขียน ไม่ได้เป็นตัวแทนของตำแหน่งของเว็บไซต์นี้ ห้ามทำซ้ำโดยไม่ได้รับอนุญาตและห้ามนำไปใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางการค้าใดๆ

         ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: บทความนี้เป็นเพียงมุมมองของผู้เขียนและใช้สำหรับอ้างอิงเท่านั้น ห้ามมิให้ผู้ใดนำไปใช้เพื่อวัตถุประสงค์ที่ผิดกฎหมาย มิฉะนั้น ถือเป็นความเสี่ยงของคุณเอง

คุณอาจชอบ