ตำแหน่งปัจจุบัน:คาสิโนออนไลน์ > พนันฟุตบอล >

เคล็ดลับการเดิมพัน: แมนเชสเตอร์ซิตี้ VS แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

เคล็ดลับการเดิมพัน: แมนเชสเตอร์ซิตี้ VS แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด   แมนฯซิตี้ ดาร์บี้ บลูมูน ชนะ ปีศาจแดง

         พรีเมียร์ลีก : แมนเชสเตอร์ ซิตี้ vs แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

         เวลาแข่งขัน: 2022-03-07 วันจันทร์ 0:30

         ข้อมูลยุโรป: 1.33 5.00 9.00

         วิเคราะห์การแข่งขัน:

         พรีเมียร์ลีก จะเริ่มแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ดาร์บี้ในช่วงเช้าของวันจันทร์ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยังคงเป็นผู้นำลีกในฤดูกาลนี้ พวกเขาแพ้เพียง ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ใน 10 เกมหลัง พวกเขาทำผลงานได้ดีมาก ตอนนี้ทีมนำลิเวอร์พูล ตามหลัง 6 แต้ม ขึ้นนำไม่คงที่ เพื่อที่จะคว้าแชมป์ให้ได้โดยเร็วที่สุด แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จะต้องเก็บสามแต้มในแมนเชสเตอร์ ดาร์บี้ ครั้งนี้ แม้ว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะยังคงไม่แพ้ใครใน 10 เกมหลังที่ผ่านมา พวกเขาชนะแค่ 4 เกมเท่านั้น ระหว่างช่วงนั้นยังดึงบอลตกอีกเยอะ ฝีเท้าของทีม โดยเฉพาะกับ วัตฟอร์ด ทีมรองในรอบที่แล้ว แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด น่าจะทำได้ทั้งสามแต้ม แต่ก็ยังเสียแต้มในสถานการณ์นี้ ซึ่ง โดน แมนฯ ยูไนเต็ด อย่างไม่ต้องสงสัย ในเกมนี้ เผชิญหน้ากับจ่าฝูงอย่าง แมนเชสเตอร์ ซิตี้, แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เกรงว่าจะไม่ได้ผลเช่นกัน

         การวิเคราะห์ SP:

         แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชนะ 3 เกมเยือนหลังสุดที่พบกับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ผู้เล่นมีความได้เปรียบทางด้านจิตใจ แต่สิ่งเหล่านี้คือความสำเร็จทั้งหมดที่ Solskjaer ยังคงทำได้ ตอนนี้ยากที่จะบอกว่า Rangnick สามารถสานต่อแนวโน้มนี้ต่อไปได้ สถาบันในเอเชียจะทำอะไรบางอย่าง สำหรับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ค่าสัมปทาน -1.25 นั้นตรงประเด็นกว่า เมื่อพิจารณาจากสถานการณ์ปัจจุบันของทั้งสองฝ่ายแล้ว เกมนี้ก็ยังมองในแง่ดีว่าแมนเชสเตอร์ ซิตี้ จะชนะดาร์บี้

         การทำนายคะแนน: 3:1 2:0

         ประตูที่คาดการณ์: 4 ประตู/2 ประตู

         การทำนายผลสลากกินแบ่ง: 3

         การทำนายผลการเดิมพันแบบแฮนดิแคป (-1): 3

         ผู้เชี่ยวชาญ "Xia Zhongchao" ต้นฉบับ ลิขสิทธิ์ของบทความนี้เป็นของผู้เขียน ไม่ได้เป็นตัวแทนของตำแหน่งของเว็บไซต์นี้ ห้ามทำซ้ำโดยไม่ได้รับอนุญาตและห้ามนำไปใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางการค้าใดๆ

         ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: บทความนี้เป็นเพียงมุมมองของผู้เขียนและใช้สำหรับการอ้างอิงเท่านั้น ทุกคนไม่สามารถใช้เพื่อจุดประสงค์ที่ผิดกฎหมาย มิฉะนั้น จะถือเป็นความเสี่ยงของตนเอง

คุณอาจชอบ