ตำแหน่งปัจจุบัน:คาสิโนออนไลน์ > พนันฟุตบอล >

เคล็ดลับการเดิมพัน: วูล์ฟส์ v คริสตัล พาเลซ

เคล็ดลับการเดิมพัน: วูล์ฟส์ v คริสตัล พาเลซ    กระจายความร้อน Wolves เล่นต่ำที่สำคัญที่บ้าน

        พรีเมียร์ลีก : วูล์ฟแฮมป์ตัน พบ คริสตัล พาเลซ

        เวลาแข่งขัน: 2022-03-05 วันเสาร์ 23:00

        ข้อมูลยุโรป: 2.20 3.20 3.40

        วิเคราะห์การแข่งขัน:

        พรีเมียร์ลีกคืนวันเสาร์เต็มที่แล้ว และหมาป่าก็มองหาคำตอบในฤดูกาลนี้ หลังจบลีก 26 นัด ทีมอันดับที่ 8 ในอันดับ รองจากโซนสงครามยุโรปเพียง 5 แต้ม อย่างไรก็ตาม ควร สังเกตว่า วูล์ฟแฮมป์ตัน ฟอร์มตก โดยแพ้ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด และ อาร์เซนอล 2 นัดติด ขวัญกำลังใจของนักเตะเสียหายหนัก ในฤดูกาลนี้ วูล์ฟแฮมป์ตันต้องเผชิญหน้ากับคริสตัล พาเลซที่เด้งดึ๋ง คริสตัล พาเลซ เอาชนะ สโต๊ค ซิตี้ ได้ถ้วยกลางสัปดาห์ ทีมยังคงไร้พ่าย 3 เกมติดต่อกันในทุกรายการ และรักษาสถานะได้ดี ตอนนี้ คริสตัล พาเลซ ค่อยๆ กลับมายืนกลางตาราง ตราบใด สถานะนี้ยังคงเดิม ทีมมีความหวังอย่างมากในการตกชั้นในฤดูกาลนี้

        การวิเคราะห์ SP:

        แม้ว่า Wolves จะแพ้สองนัดล่าสุดกับ Crystal Palace พวกเขาทั้งหมดเกิดขึ้นบนท้องถนน The Wolves รักษาชัยชนะ 3 เกมติดต่อกันใน 3 เกมเหย้าล่าสุดที่พบกับ Crystal Palace และพวกเขามีข้อได้เปรียบมากกว่าในเกมเหย้า สถาบันในเอเชียคือ Wolves เสียสัมปทาน -0.25 ข้อมูลค่อนข้างเกี่ยวข้อง และการฟื้นตัวของ Crystal Palace สามารถกระจายความร้อนแรงของทีมเหย้า เราอาจมองโลกในแง่ดีเกี่ยวกับ Wolves ที่ชนะเกมนี้

        การทำนายคะแนน: 2:0 2:1

        การทำนายประตู: 2 ประตู/3 ประตู

        การทำนายผลสลากกินแบ่ง: 3

        การทำนายผลสลากกินแบ่งกีฬา (-1): 3/1

        ผู้เชี่ยวชาญ "Xia Zhongchao" ต้นฉบับ ลิขสิทธิ์ของบทความนี้เป็นของผู้เขียน ไม่ได้เป็นตัวแทนของตำแหน่งของเว็บไซต์นี้ ห้ามทำซ้ำโดยไม่ได้รับอนุญาตและห้ามนำไปใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางการค้าใดๆ

        ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: บทความนี้เป็นเพียงมุมมองของผู้เขียนและใช้สำหรับการอ้างอิงเท่านั้น ทุกคนไม่สามารถใช้เพื่อจุดประสงค์ที่ผิดกฎหมาย มิฉะนั้น จะถือเป็นความเสี่ยงของตนเอง

คุณอาจชอบ